รีวิวจากผู้ทานจริง

Hiroko Watanabe

ไวรัสโคโรน่าทำให้ฉันใช้เวลาอยู่ที่บ้านมากขึ้น อาจเป็นเพราะเหตุนี้ ฉันจึงรู้สึกว่ายากที่จะลืมตา เมื่อฉันทาน i-Viss วิตามิน นี้ มันดีขึ้น ขอบเขตการมองเห็นมีความชัดเจน

コロナウイルスにより、家にいる時間が長くなりました。そのせいか、目が開きにくく感じていましたが、
このタブレットを飲んでみたら、改善し、
視界がクリアになりました。

คุณย่าฉายภมร

ถึงอายุมากแล้ว แต่ชอบใช้มือถือ เปิดดูยูทูป ฟังบทสวดธรรมะ อ่านหนังสือสวดมนต์ และเขียนหนังสือบ้าง อายุ 95 ปีแล้ว จึงมีอาการตาล้า เมื่อยตาบ้าง ดิฉันได้รับการแนะนำให้ทาน i-Viss 1-2 เม็ด/วัน ก็รู้สึกดีขึ้น มองอะไรสบายตา ดิฉันได้รับการผ่าตัดต้อกระจกไปนานแล้ว ทำให้มองไกลไม่ต้องใส่แว่น i-Viss วิตามินบำรุงสายตา ช่วยเสริมให้การมองใกล้สบายมากขึ้น นอกจากนี้ดิฉันล้างตาเกือบทุกวัน ตามคำแนะนำที่ได้รับมา ขอขอบพระคุณนะคะ

คุณนิพภาดล

ใช้งานตามาก แต่ไม่ค่อยมีอาการปวดตา แต่รู้ตัวว่าตาพร่ามัว เป็นกังวลเรื่องนี้เป็นพิเศษ ว่าพอใช้งานตา ตั้งแต่เข้าจรดค่ำ ตาพร่ามัวลง เลยมองหาวิตามินบำรุงสายตาเสริม เผื่อจะช่วยได้ ดิฉันได้รับคำแนะนำให้ทาน i-Viss รู้สึกอาการตาพร่ามัวลดลง ดีขึ้น กำลังทานต่อเนื่องค่ะ

พล.ท. ดิเรกพล

มีเรื่องโรคกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงตั้งแต่ปี 2017 (Ocular Myasthenia Gravis) และภาพซ้อน ไม่ได้ขับรถแล้วเพื่อความปลอดภัย อายุที่มากขึ้น ดวงตาเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ได้รับคำแนะนำให้ทานวิตามินบำรุง i-Viss เสริม กับตัวอื่นที่ทานอยู่ เพื่อช่วยอาการที่เป็นอยู่ ตอนนี้ ภาพซ้อนและตาที่เหล่เข้ามาเพราะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงค่อยๆดีขึ้น ใช้เวลาครับ แต่ดีขึ้นมากแล้ว โรค Myasthenia Gravis เหมือนจะหายขาด

คุณสุสรพล

พี่สาวแนะนำให้ทาน i-Viss เพราะผมทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นหลัก ใช้สายตาเยอะมาก ผมจะระวังเป็นพิเศษไม่ให้ใช้ตาหนักเกินไปโดยเฉพาะการเพ่งมองระยะใกล้ เป็นเวลานานๆ ตอนนี้ทาน i-Viss แล้วรู้สึกตาสบายขึ้น ได้บำรุงดวงตาด้วยครับ

คุณอรอุมา

ปกติใช้มือถือประมาณ 30 นาที จะมีอาการแสบตา น้ำตาไหล หลังจากทาน i-Viss 2 สัปดาห์ สังเกตว่า ขณะเล่นมือถือด้วย เวลาผ่านไป 30 นาทีไม่มีอาการแสบตา น้ำตาไหล อาการตาแห้งลดลงค่ะ

คุณปัณณธร

ปกติทำงานหน้าจอคอมทุกวัน มักมีอาการแสบตามาก เนื่องจากตาแห้ง มีเพื่อนแนะนำให้ทาน i-Viss หลัง 2 สับดาห์ รู้สึกว่าอาการตาแห้งลดลง สบายตาขึ้น ขอบคุณครับ

บุษยมาส

ตาพร่าๆ เมื่อทำคอมพิวเตอร์ อาการพร่าๆดีขึ้นเยอะขึ้นเยอะมากค่ะ แต่รอผลหน่อย

กรรณิกา

ตาล้าาาาาา แสบตาาาาา ไปหมด นอนดึกค่ะ ติดซีรี่ย์ ทานช่วยได้มาก วันละ 1-2 เม็ด

สุดารัตน์

น้ำตาไหล แสบตาบ่อยๆ ไม่รู้เพราะอะไร iviss ช่วยได้ดี ไอวิส ทานง่าย

อรรถ Aut

มองหาวิตามินบำรุงสายตา เพราะทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ ทั้งวัน ขอบคุณครับ ที่ได้ทาน i-Viss

แพร

ได้ผลค่ะ ราคาตามคุณภาพ

อุ้ย พยบ ccc

ให้ลูกทานวันละเม็ด เพราะลูกสายตาสั้นมาก และเด็กไม่ชอบกินผักผลไม้ เป็นห่วงลูก เสริมวิตามินให้ลูกแบบนี้ ทานง่าย เม็ดเล็ก

ปริม

ให้พ่อที่อายุมากทาน ท่านตาพร่ามัวมาก ให้บำรุงเสริมไปค่ะ

กุ้ง

เป็นจอประสาทตาเสื่อม ภาพบิดเบี้ยวข้างหนึ่ง ดิฉันต้องทานเสริมเพื่อช่วยไม่อยากให้แย่กว่าเดิม

นุช

ดีมากกกกกกกกก ดีใจที่ได้ทาน ตาสบายขึ้น อาจใช้เวลาหน่อย แต่ได้ผลค่ะ

พีท แป้ง

ทานวันละ 2 เม็ดหลังอาหารทุกวัน ทานง่ายค่ะ อาการที่กังวลเรื่องปวดเบ้าตา บรรเทาลง

น้ำหวาน

มีคนแนะนำ เห็นจุดลอยไปมา เหมือนวุ้นตาเสื่อม ดิฉันทานเสริม กับการดูแลถนอมตามากขึ้น นอนมากขึ้น

โบวลิ่ง

ตาพร่าๆ เมื่อทำคอมพิวเตอร์เยอะ ทานแล้วดีขึ้นมากค่ะ

ลิน

ตาล้าาาาาา แสบตาาาาา ไปหมด นอนดึกค่ะ ติดซีรี่ย์ ทานช่วยได้มาก วันละ 1-2 เม็ด

ชมพู่

น้ำตาไหล แสบตาบ่อยๆ ไม่รู้เพราะอะไร iviss ช่วยได้ดี ไอวิสทานง่าย

น้ำหวาน

ลูกสายตาสั้นทั้งบ้าน เรียนออนไลน์ทั้งวัน ขอเสริมด้วย ไอวิส วิตามินนี้ ได้รับคำแนะนำมาค่ะ ขอบคุณค่ะ

เรไร

ทานมาพักใหญ่ๆแล้วค่ะ เลยกล้ารีวิวให้ ต้องทาน ซักระยะนะคะ ไม่ใช่เห็นผลทันที สำหรับดิฉัน แต่พอ 10 กว่าวันรู้สึก สบายตาค่ะ ช่วยได้จริง

kul กุล

รูทิน ซีแซนทีน แอสต้าแซนทีน มีครบ เลย มองหาตัวนี้ ในส่วนผสมก่อน เจอเลย ลองค่ะ ขอบคุณค่ะ

แป๋ว Paew

กังวลด้านจอประสาทตาเสื่อม คุยกับ แอดมินจนแน่ใจเลยลองทานค่ะ รับมา 2 กระปุก เพราะอยากทานต่อเนื่อง ตอนนี้สบายใจขึ้น เพราะหมอนัดไปตรวจตาตามนัดยัง ไม่แย่กว่าเดิม สบายใจค่ะ

บุ๋ม บุ๋ม

ดี ดี ดี ดี ............ดี ค่ะ แนะนำ

ท๊อป Top

ผมว่าดีครับ เพราะรู้สึก มองเห็นชัดขึ้น

บูน Boon

พ่อผมเป็นต้อหิน เป็นหนักครับ ถ้าไม่เสริม อะไรให้ตาเลยคงแย่ หาตัวช่วยระดับจอประสาทตาให้พ่อทานเสริม i-Viss ตอบโจทย์ อยู่ครับ ให้พ่อทานต่อเนื่องและดูแลดวงตา และ หยอดยาลดความดันตา อย่างเคร่งครัดครับ

ก้อย

ดีค่ะ ตอนนี้ลองมา ซักพักค่ะ

ออม

เด็กทานได้ ปลอดภัย ให้ทาน วันเว้นวัน วันละเม็ดลูก เรียน ออนไลน์ ทั้งวัน 7 ขวบ สงสารลูกค่ะ และ ผู้สูงวัย ที่บ้านก็ให้ คุณยายทานด้วย

เมเม May May

วุ้นตาเสื่อมค่ะ เห็นอะไรลอยไปมา ร้องไห้ค่ะ เศร้าเพราะเหมือน มียุง มีจุดดำๆ ลอยกวนใจมาก มีคนให้ทาน i-Viss ดูเหมือน ดีขึ้นนะคะ เหมือนเห็นน้อยลงจะมารีวิวเพิ่มเติมให้อีกค่ะ

เอ๋

เลี้ยงลูกด้วย ทำงานอยู่บ้านหน้าคอมพิวเตอร์ ช่วง WFH ทำงานที่บ้าน แสบตามากค่ะ ไม่ทานคงเอาไม่อยู่ ปวดเบ้าตา ทาน i-Viss ช่วยค่ะ

พัท Pat

ตาล้าครับ ผมทำงานหน้าจอ และ ใช้ มือถือ ตอนกลางคืนด้วย มีคนแนะนำ ตัวนี้ ผมแสบตาน้อยลง รู้สึกสบาย

ดรีม

แสบตาสู้แสงไม่ค่อยได้ จะปวดตาบ่อย ปวดหัวเดียว ถ้าออกแดดจัด ทาน i-Viss ช่วยได้ดีค่ะ

Vichai 666

ผมสายตาสั้น ยาว และ มีเบาหวาน กังวลเบาหวานขึ้นตาเลยทานบำรุง ขอบคุณที่แนะนำครับ รู้สึกเห็นดีขึ้นครับ

สุชาติ

ดีครับแนะนำ ทานมาพักหนึ่งแล้วครับ ผมใช้สายตาในการทำงานละเอียด งานไฟฟ้า

Cecily Chow & Jeff

The first day, as soon as Jeff took tablet he said he felt ‘ something’ (positive!) and me too.

ตั๊ก

ปวดตาแสบตามากเวลาทำงานหน้าคอมนานๆ ยิ่ง ช่วงโควิด ปวดตามาก WFH ทำงานที่บ้าน ทาน i-Viss ดู ก็รู้สึกบรรเทาอาการได้ดีค่ะ

มิว

เพื่อนแนะนำมา เลยทานดูเพราะทำงานถ่ายรูป ต้องแต่งภาพทั้งคืน เป็น หลายร้อยภาพ บางทีอยู่ดึก ตี 3 กว่าจะได้นอน ปวดตาแสบตาบ่อยๆค่ะ ขอบคุณที่มีตัวช่วยแล้ว

สุกี้ สุพัตรา

สายตาสั้นตั้งแต่เด็ก ถึงแม้ใส่แว่น และไม่มีปัญหาตามากนัก แต่ พอโตแล้ว อยากหาวิตามินบำรุงสายตาบ้าง เพราะกลัวสายตาแย่ลงจากงานที่ทำ มองหาตัวเสริม ตัวช่วย พวกรูทิน และ วิตามิน A, E, C ใน ไอวิส นี้ มีหลายตัวค่ะ เลยลองดูค่ะ ดีค่ะ แนะนำ รู้สึกตาไม่หนัก สบายตา

นัท

หาวิตามินให้ตัวเองและพ่อแม่ ที่มี สายตายาว ผมสายตาปกติ แต่ด้วยงาน อยู่หน้าจอ กลัวเรื่อง แสงสีฟ้าทำลายจอประสาทตา ผมทานบำรุงครับ ป้องกันนนนนนนน

เจมส์

ผมเป็นครูด้านเต้น นอกจากดูคลิปพัฒนาการเต้นทุกวันด้วยทำให้ผมตาล้าง่ายมาก ผมลองทาน i-Viss ช่วยได้ดีครับ อายุผมไม่มากแต่ก็ตาล้าจริงๆครับ

โสมฤดี

ดิฉันผ่าต้อกระจกแล้วทั้ง 2 ข้าง อายุ 74 ปีค่ะ แต่ เนื่องจากใส่เลนส์แก้วตาเทียมแบบ หลายระยะปรับได้ทั้งดูไกลและใกล้ เวียนหัวง่าย ก็เลยต้องหาวิตามินบำรุงสายตาไว้ด้วย ทานมา 3 เดือนแล้วก็รู้สึกสบายตา

พัชราวดี

เป็นเภสัชกรค่ะ อายุตามวัยมีสายตายาว ดิฉันเริ่มใส่แว่นโปรเกรสซีฟ ตายาวไปไวมาก เลยต้องทานบำรุงไว้หน่อย ขอบคุณที่แนะนำวิตามินและวิธีดูแลดวงตาคร่าวๆให้ด้วย ประทับใจค่ะ

โสมเทพ

ผมเป็นทหาร เกษียณราชการแล้ว ตอนนี้ดูแลสวนที่บ้านเป็นหลัก ชอบซ่อมของต่างๆในบ้านด้วย ใช้สายตาเยอะ ลูกสาวแนะให้บำรุงดวงตาบ้างเพราะผมชอบดูโทรทัศน์ Netflix ตอนกลางคืนอีก ทาน i-Viss ผมตาแห้งน้อยลง แต่ต้องกินต่อเนื่องซักระยะหนึ่งครับ ขอบคุณลูกสาว

โสมชาติ

พี่น้องวัยผมทานกันทั้งบ้าน คุณโสมฤดี และ โสมเทพ ผมเลยทานด้วย บำรุงดวงตาเพราะผมกลัวแสงสีฟ้าทำลายจอประสาทตา ขอบคุณหลานสาวแนะนำมา

ประสิทธิ์

ผม สายตาสั้นระดับสูง ใส่แว่นหนาตั้งแต่เด็ก เริ่มมี ต้อกระจก น้ำตาไหลเป็นประจำ ทาน i-Viss เพื่อให้ ช่วยถนอมตาครับ น้ำตาที่ไหลประจำ ดีขึ้นแสบตาน้อยลง

สุกัญญา

ใช้สายตาในการ ดูข่าวสาร คลิปวีดีโอต่างๆ ทำให้มีบ้างที่ตาล้ามาก ล้ายาวหลายสัปดาห์ ทาน i-Viss ช่วยค่ะ แต่อดใจรอผลซักระยะหนึ่งค่ะ ไม่ใช่ปุ๊บปับหาย แต่ได้ผลดีค่ะ ทานง่ายเม็ดเล็ก